Giảm thêm 10% khi đặt hàng Online (Tối đa 200,000 đ)

VANG SỐ BD ACOUSTIC ( 14 sản phẩm)

Vang số DB acoustic S500 Pro

Vang số DB acoustic S500 Pro

3,200,000 đ

Vang số DB acoustic S500 Pro giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Là dòng Mixer karaoke cao cấp công nghệ kỹ thuật số cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế với hình dáng hình hộp chữ nhật quen thuộc với lớp sơn tông màu đen xám mang đến cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao khiến không gian giải trí trở nên sang trọng, hiện đại.

Vang số DB aucoustic S500

Vang số DB aucoustic S500

3,300,000 đ

Vang số DB aucoustic S500 

  • Các sản phẩm của dB Acoustic rất đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: hội trường sân khấu, âm thanh sự kiện biểu diễn ngoài trời, hệ thống âm thanh thông báo công cộng. Các sản phẩm của dBacoustic đều rất chất lượng, đáp ứng hoàn hảo mục đích yêu cầu của hệ thống âm thanh, đồng thời mẫu mã đẹp mắt mà giá thành lại hợp lý được nhiều người tin dùng. Trong đó chúng ta phải nói đến các dòng vang đến từ thượng hiệu này, đặc biệt là dòng Vang số DBaucoustic S500
Vang số dB acoustic S505

Vang số dB acoustic S505

3,800,000 đ

Vang số dB acoustic S505  giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Là dòng Mixer karaoke cao cấp công nghệ kỹ thuật số cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế với hình dáng hình hộp chữ nhật quen thuộc với lớp sơn tông màu đen mang đến cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao khiến không gian giải trí trở nên sang trọng, hiện đại.

Vang số dB acoustic S510 Plus

Vang số dB acoustic S510 Plus

4,100,000 đ

Vang số dB acoustic S510 Plus giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Là dòng Mixer karaoke cao cấp công nghệ kỹ thuật số cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế với hình dáng hình hộp chữ nhật quen thuộc với lớp sơn tông màu đen xám mang đến cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao khiến không gian giải trí trở nên sang trọng, hiện đại.

 

tặng dây canon miễn phí vận chuyển

 

Vang số DB acoustic S520

Vang số DB acoustic S520

4,100,000 đ

Vang số DB acoustic S520 giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Là dòng Mixer karaoke cao cấp công nghệ kỹ thuật số cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế với hình dáng hình hộp chữ nhật quen thuộc với lớp sơn tông màu đen xám mang đến cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao khiến không gian giải trí trở nên sang trọng, hiện đại.

Vang số DB aucoustic S500 Plus

Vang số DB aucoustic S500 Plus

4,300,000 đ

Vang số DB aucoustic S500 Plus rất dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì. Là sản phẩm giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt dàn âm thanh karaoke trở lên.

Vang số dB acoustic DX6000

Vang số dB acoustic DX6000

4,500,000 đ

Vang số dB acoustic DX6000 Vang số dBacoustic DX6000 là phiên bản nâng cấp mới nhất 2020 của dB acoustic. Với những tính năng của sản phẩm mang lại được đánh giá là chưa có bất kỳ một dòng sản phẩm nào chất lượng như thế, nó giải quyết được hết mọi vấn đề mà âm thanh karaoke đang vướng phải như âm thanh chưa thực sự trung thực, độ vang chưa thực sự xung, chống hú vô cùng hiệu quả,…

Vang số DB acoustic S600

Vang số DB acoustic S600

4,700,000 đ

Vang số DB acoustic S600

Vang số DBacoustic S600 giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Là dòng Mixer karaoke cao cấp công nghệ kỹ thuật số cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế với hình dáng hình hộp chữ nhật quen thuộc với lớp sơn tông màu đen xám mang đến cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao khiến không gian giải trí trở nên sang trọng, hiện đại.

vang-so-dbaucoustic-s-690

vang-so-dbaucoustic-s-690

4,900,000 đ

Vang số DBaucoustic S-690

Là sản phẩm trong phân khúc cao cấp của hàng dBacoustic. Vang số này được tích hợp nhiều tính năng vô cùng hiện đại. Phù hợp cho gia đình hay phòng hát kinh doanh,… Trong đó sản phẩm Vang số dBacoustic DB S-690 là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để phối ghép cho dàn âm thanh của mình.

Thông số của Vang số DBaucoustic S-690

Đặc điểm và tính năng nổi bật của Vang số dBacoustic S690

Vang số dBacoustic S690 là một phiên bản cao cấp mang đầy đủ tính năng hiện đại và chuyên nghiệp nhất của dòng vang số.

⚙️ Áp dụng chip năm dòng ADI mới nhất(ADSP-21571), bộ xử lý DSP lõi kép tốc độ cao 64 bit.

⚙️ Kênh âm nhạc có bộ cân bằng âm thanh nổi PEQ 9 băng tần và tự động nhận dạng đầu vào kỹ thuật số âm thanh sợi quang.

⚙️ Micro 15 đoạn PEQ được điều chỉnh riêng, hệ thống xử lý âm thanh kỹ thuật số đầy đủ, âm thanh nổi đa kỹ thuật số DSP âm thanh nổi, hiệu ứng thanh nhạc chuyên nghiệp hơn.

⚙️ Cài đặt bộ giảm âm micro, thiết kế giới hạn áp suất độc lập, thay đổi tần số 2Hz ~ 8Hz tùy chọn triệt tiêu phản hồi và “TẮT” tùy chọn.

⚙️ Kênh hiệu ứng được trang bị độc lập với mức cao và thấp, ECHO và REVERD được trang bị tương ứng với các chức năng như cân bằng 5 tham số (PEQ).

⚙️ Mỗi kênh đầu ra được trang bị cân bằng tham số 7 tham số (PEQ), quy định thông cao- thấp, tỷ lệ pha trộn, phân cực, độ trễ, giới hạn áp suất và chức năng khuếch đại.

⚙️ Hỗ trợ giao diện hồng ngoại VOD để điều khiển máy.

⚙️ Hỗ trợ máy điều khiển máy tính kết nối RS232 với phần mềm điều khiển quản lý thiết bị PC chuyên nghiệp.

⚙️ Với màn hình phổ RTA, bạn có thể tìm thấy tần số hú, rít hiệu quả hơn để tiếng hú rít không còn nữa.

⚙️ Chức năng khóa mật khẩu dự án ba cấp có thể đặt mức khóa thiết bị theo nhu cầu sử dụng.

⚙️ Có thể lưu trữ 9 nhóm chế độ hệ thống và trạng thái bật nguồn là lần cuối cùng máy lưu dữ liệu

Vang số db acoustic S700

Vang số db acoustic S700

5,000,000 đ

Vang số db acoustic S700 Để có một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp không thể không nhắc đến vai trò thiết bị Vang số, một thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cho dàn karaoke. Chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm vang số dBacoustic S700. Đây là dòng vang số đã tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường cho những người yêu âm nhạc bởi tính đa dụng trong karaoke gia đình, sân khấu, sự kiện,phòng hát karaoke chuyên nghiệp….

Vang số db aucoustic S-690

Vang số db aucoustic S-690

5,100,000 đ

Vang số db aucoustic S-690 Là sản phẩm trong phân khúc cao cấp của hàng dBacoustic. Vang số này được tích hợp nhiều tính năng vô cùng hiện đại. Phù hợp cho gia đình hay phòng hát kinh doanh,… Trong đó sản phẩm Vang số dBacoustic DB S-690 là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để phối ghép cho dàn âm thanh của mình.

Vang số DSP dB Acoustic D900

Vang số DSP dB Acoustic D900

5,400,000 đ

Vang số DSP dB Acoustic D900

Với hàng loạt cải tiến về công nghệ giúp nâng cao chất lượng âm thanh D900 dễ dàng chinh phục các phòng hát cao cấp nhất

 

Vang số mixer karaoke mixer dB Acoustic D900 sản phẩm cao cấp cho karaoke chuyên nghiệp

 

- Công nghệ tăng cường phần tần sô thấp cho giọng hát #Dynamic_Low_frequency_Enhanced .

 

- Công nghệ sử dụng bộ lọc #Plumpness_Filter : bù đắp hài âm cho giọng hát giúp hệ thống thể hiện được đầy đủ nhất những âm sắc hay còn gọi là cái hồn của giọng hát .

 

- Bộ chống #feedback cho phép bù đắp tần số giúp dsp chống rú rít mà không làm giảm chất lượng của âm thanh .

 

- Sử dụng những linh kiện cao cấp cho chất âm vô cùng sạch sẽ - Chỉnh HPF cắt bass từng kênh riêng biệt

 

- Auto chuyển chế độ hát và nhạc Dance

 

- Auto lọc tần số cho vocal tiếng hát sạch sẽ và nhẹ nhàng hơn

 

Sử dụng DSP dB Acoustic D900 sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho phòng karaoke chuyên nghiệp. với tính năng và chất âm tuyệt vời .

 

dB Acoustic D900 sẽ trình diễn hết những khả năng của hệ thống âm thanh của bạn

 

Vang số DBACOUSTIC S750 EQ 32

Vang số DBACOUSTIC S750 EQ 32

6,500,000 đ

Vang số DBACOUSTIC S750 EQ 32

  • Vang số dB S750, với thiết kế DAC đảm nhiệm giải mã Analog > Digital Chip AD1939 của hãng Analog Device sử dụng con Chip PCM5242 với 32bit DAC/384kHz của hãng TI (Texa Intrusment ) USA dành cho mỗi kênh đôi stereo đầu raGiải mã cổng quang với bộ xử lý DTS khi xuất cổng optical cho nền nhạc trong sạch , Xem phim cũng sống động với âm thanh 7.1

Thông số của Vang số DBACOUSTIC S750 EQ 32

Giới thiệu tính năng cơ bản của S750

- Vang số S750 Sử Dụng Chip DSP 21489 cao cấp thế hệ mới nhất của mỹ cho chất tiếng rất tốt.

- Dòng vang số khủng nhất với 32 cần EQ mic 1, 32 cần EQ mic 2 và 32 cần EQ Music. vang số dB S750 dB Acoustic có cổng quang IN và cả Quang OUT và COAX Digital giống SISO 1980

- Đây là dòng vang cao cấp nhất hiện nay trong serial S của dB Acoustic trang bị đầy đủ tính năng cao cấp. Thấp hơn trong phân khúc serial S có db S510

- Chỉnh EQ và EFF cho 2 đường MIC A MIC B độc lập hoàn toàn - Chức năng chống hú tự động mạnh mẽ và không lo sợ bị hỏng trép do hú rit - Âm thanh 7.1 với 8 cổng ra canon có thể cấu hình riêng biệt từng cổng.

- Chức năng học remote dễ dàng có thể dùng remote tivi, đầu đĩa, K+ để học - Được thiết kế và gia công tinh xảo, Là dòng vang số hiếm hoi sử dụng nhôm nguyên con, cực kỳ sang trong khi để phòng khách.

- Chuyển cấu hình và các tính năng cơ bản sẵn trên máy dễ dàng setup.

- Phụ kiện vang số S750 của dB Acoustic gồm Dây nguồn, dây kết nối máy tính, dây quang để kết nối tivi và sách hướng dẫn.

- Vang số dB acoustic S750 sử dụng điện Auto Von 90 – 240 điện nào cũng hoạt động được.

- Dòng Mixer số S750 tiếng verb Xì rất hay và bay bổng hát nhẹ nhàng mượt mà như những dòng eff rời cao cấp

VANG SỐ DB S750

VANG SỐ DB S750

6,700,000 đ

VANG SỐ DB S750

TẶNG DÂY CANON SIN SÒ - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Giới thiệu tính năng cơ bản của S750
Vang số S750 Sử Dụng Chip DSP 21489 cao cấp thế hệ mới nhất của mỹ cho chất tiếng rất tốt.
Dòng vang số khủng nhất với 32 cần EQ mic 1, 32 cần EQ mic 2 và 32 cần EQ Music.

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường
Chat Live Facebook